iải pháp nào cho bạn ? Chè dây thuộc họ nho, mọc hoang ở trong rừng ( Khắp các vùng đồi núi Tây Bắc như: Cao Bằng, Hòa Bình, Điện Biên, Lào Cai…). Chè dây được đồng bào các dân tộc vùng Tây Bắc khám phá và sử dụng đầu tiên. Trà dây có mùi thơm nhẹ, tính bình (Chứ không có tính hàn hay thấp nhiệt như các loại chè khác) do vậy có thể dùng trà dây lâu dài thay cho chè hàng ngày. Người bị suy nhược thần kinh, mất ngủ, dùng làm thuốc chống trào ngược dạ dày rất tốt.

Tác dụng của cây chè dây

Tác dụng của cây chè dây

Chè dây giá bao nhiêu tiền 1kg ? Địa chỉ bán chè dây, mua chè dây ở đâu ? Một thảo dược quý tốt cho dạ dày, tại sao bạn không dùng thử trà dây ngay hôm nay nhỉ ? Hãy dùng và cùng bình luận, chia sẻ về hiệu quả điều trị benh viem da day của trà dây ở phía dưới bài viết này bạn nhé.

Công dụng của chè dây

Theo tôi, trường hợp của mẹ em chắc chắn có hiện tượng trào ngược và để điều trị hiện tượng này thì cần phải kiên trì và lâu dài. Tuy nhiên, vì vấn đề bệnh tật của mẹ em có nhiều, nên cần phải khám bệnh trực tiếp, làm thêm một số xét nghiệm để chẩn đoán tất cả vấn đề như tôi đã nêu của mẹ em. Sau đó phối hợp điều trị thì mới ổn định dần. Tôi bị viêm họng lâu không khỏi, bác sĩ chuẩn đoán do trào ngược dạ dày. Nội soi được xác nhận viêm hang vị, hiện nay nói hay hát thì đau và rát cổ, ngủ mở quạt thì khô cổ, sáng dậy chua miệng. Xin bác sĩ tư vấn hướng điều trị. Chân thành biết ơn.

Bác sĩ Lê Thị Tuyết Phượng:Chào bạn. Trào ngược dạ dày thực quản chỉ có 20% biểu hiện các triệu chứng của đường tiêu hóa. Vì vậy, nếu tình trạng viêm họng, hoặc khi nói, hát đều bị đau và rát cổ như bạn mô tả có thể là triệu chứng ngoài tiêu hóa của bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản. Thứ nhất là điều trị các triệu chứng của viêm họng, viêm thanh quản. Thứ hai là điều trị trào ngược dạ dày thực quản. Để đạt được 2 mục tiêu này, bạn cần phải có thời gian và kiên nhẫn theo hướng dẫn của bác sĩ. Bạn cũng cần phải lưu ý các yếu tố làm nặng triệu chứng của bạn, ví dụ như: hạn chế ngủ quạt vì sẽ gây khô cổ, khi ngủ nên nằm đầu cao.

Bài thuốc chè dây chữa trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày

Bài thuốc từ cây chè dây chữa đau dạ dày

Bài thuốc từ cây chè dây chữa đau dạ dày

Triệu chứng của bệnh đau dạ dày là chứng ợ nóng. Ợ hơi, ợ chua, ợ nóng có thể là dấu hiệu sinh lý bình thường nếu như nó chỉ xảy ra thoáng qua và không gây cảm giác khó chịu. Nếu các triệu chúng này xảy ra thường xuyên, ở một mức nặng hơn, làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu hoặc gây viêm thực quản thì được xem như là bệnh lý.

Chứng trào ngược dạ dày thực quản được bác sĩ chẩn đoán, chủ yếu dựa trên triệu chứng mà người bệnh mô tả. Triệu chứng điển hình của trào ngược dạ dày thực quản là ợ chua, ợ hơi, nóng rát sau xương ức, đau rát họng, vị chua trong miệng. Triệu chứng này trầm trọng hơn vào ban đêm, ở tư thế nằm. Sau giai đoạn điều trị, nếu không hết người bệnh sẽ được nội soi thực quản dạ dày để chẩn đoán.