Suy thận là một bệnh nan y, một bệnh cực kỳ nguy hiểm. Quả thận là vốn quý giá, là cơ quan có tầm quan trọng gần bậc nhất trong cơ thể con người giúp thanh lọc máu đi nuôi khắp các bộ phận cơ thể.

Trong giai đoạn đầu suy thận mạn, ở bệnh nhân suy thận chỉ xuất hiện những triệu chứng khó nhận biết, ngược lại vào giai đoạn cuối thì biểu hiện của bệnh xuất hiện khá rõ ràng với hội chứng tăng urê máu và nhiều triệu chứng khác.

đau lưng thậnĐau lưng do thận là đau ở vùng lưng nào? Biểu hiện chính là gì?

Giới thiệu phương pháp chữa suy thận bằng diện chẩn

Chữa suy thận hoàn toàn bằng phương pháp diện chẩn

Diện Chẩn là một phương pháp dựa vào nguyên lý âm dương trong cơ thể người mà điều trị bệnh. Theo phương pháp diện chẩn, bệnh suy thận sinh ra là do cơ thể bị thịnh âm hơn dương, vì vậy cần tiến hành điều chỉnh lại cân bằng âm dương, chỉ cần như vậy là có thể chữa khỏi bệnh.

Diện chẩn là liệu pháp chữa bệnh theo phong cách Á Đông với các phác đồ bấm huyệt trên khuôn mặt, yêu cầu người bệnh cực kỳ có lòng tin và kiên trì đối với phương pháp chữa bệnh mà mình theo đuổi.

Nhiều người đã ghi nhận khỏi bệnh suy thận nhờ vào phương pháp Diện Chẩn thần kỳ này trong  thời gian rất ngắn, có tiến bộ rõ rệt chỉ sau gần 1 tháng và bệnh gần như khỏi hẳn chỉ sau chưa đầy 5 tháng điều trị (đối với người bị bệnh ở giai đoạn sớm). (Theo tamsugiadinh.vn)

Phương pháp chữa bệnh Diện Chẩn bao gồm các phác đồ bấm huyệt có tên và tác dụng như tên gọi là Thông nghẽn nghẹt, Chống teo, Bộ bổ âm huyết, với các huyệt bấm hoàn toàn nằm trên khuôn mặt. Chỉ thao tác trên khuôn mặt với các bộ phác đồ nhằm quân bình âm dương là có thể tác động và chữa lành các bệnh về nội tạng. Một cách chữa bệnh vô cùng đặc biệt.

Bệnh suy thận cấp theo giải thích của Diện Chẩn thì chính là do tính âm tại thận cao quá mà thành bệnh. Việc uống rượu là nguyên nhân gây ra suy thận đã được Diện Chẩn giải thích rằng, do rượu mang tính hàn, làm giãn mạch máu của người uống, làm thận suy do tính âm. Khi đã biết vậy, người ta điều trị bệnh này theo các bước khai thông cầu thận, điều độ tính âm tính – dương trong cơ thể, tăng sức cường sức đề kháng cho cơ thể, bình ổn định tâm thần.

Bên cạnh đó, những người bình thường nên tích cực tập thể dục và xoa những chỗ như hai lỗ tai, lòng bàn chân hàng ngày để phòng tránh bệnh suy thận. Bởi vì những vùng đó là những vùng tương ứng với thận của chúng ta. Bình thường chỉ cần làm những việc đơn giản như vậy cũng có thể thể ngăn chặn và đẩy lùi bệnh thận.

Nguồn: đaulưng.com